Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > Company news about Giải pháp bảo mật không máy tính cho siêu thị hoặc cửa hàng 24 giờ
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
86-571-28025119
Liên hệ ngay

Giải pháp bảo mật không máy tính cho siêu thị hoặc cửa hàng 24 giờ

2020-07-31

Latest company news about Giải pháp bảo mật không máy tính cho siêu thị hoặc cửa hàng 24 giờ

là chủ siêu thị phải đảm bảo an toàn và an ninh.chúng tôi cung cấp ma trận ip PM70MA của chúng tôi để thay thế giải pháp hiện tại bằng đăng ký giấy phép hoặc thanh toán theo số lượng kênh hàng năm, nó có thể tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Trong thế hệ IP, máy tính là rất cần thiết để cấu hình hoặc quản lý, trong một số thực tế, chủ sở hữu hoặc quản trị viên không thích để máy tính như những điểm rủi ro tiềm ẩn, ví dụ như Hacker.

Trên thực tế, có rất nhiều ứng dụng trong Cửa hàng ở Trạm xăng dầu, thậm chí cả Starbucks, chỉ có hệ thống tính tiền, không có máy tính cho hệ thống bảo mật, giải pháp này của chúng tôi có thể hoạt động mà không cần máy tính, sau khi kết hợp bằng máy tính xách tay, nó có thể hoạt động riêng lẻ, thậm chí là có thể đưa ra các thông tin như Khuyến mãi hoặc giảm giá trong một ngày nào đó, hoặc tin nhắn xin chào trong một ngày đặc biệt.

Bên cạnh đó, nó có thể dsiplay thông tin Thời tiết, theo luồng RTSP.

Vì vậy, một màn hình có thể có ba thông tin: Video thời gian thực từ máy ảnh, Video clip hoặc MP4 về tin tức hoặc quảng cáo, Thông tin thời tiết theo thời gian thực.

 

tin tức mới nhất của công ty về Giải pháp bảo mật không máy tính cho siêu thị hoặc cửa hàng 24 giờ  0

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Hệ thống ma trận video Nhà cung cấp. 2015-2024 videomatrixsystem.com . Đã đăng ký Bản quyền.