Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > Company news about tình huống này cần phải cung cấp ma trận ip
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
86-571-28025119
Liên hệ ngay

tình huống này cần phải cung cấp ma trận ip

2021-03-09

Latest company news about tình huống này cần phải cung cấp ma trận ip

khi các ứng dụng yêu cầu nhiều video camera để hiển thị trên nhiều màn hình, vui lòng xem xét cung cấp Trình chuyển đổi ma trận.

Matrix Switcher là trình chuyển đổi chéo đầy đủ, rất nhiều ứng dụng trong thế hệ tương tự, ví dụ như Pleco, Vicon, Honeywell, AD, v.v. các thương hiệu lớn đã tạo dựng được danh tiếng lớn.

Ngày nay, camera IP gần như thay thế hoàn toàn camera analog, màn hình LCD hoặc LED trở nên phổ biến, là cấu hình tiêu chuẩn trong phòng điều khiển, chẳng hạn như chúng ta sẽ đặt 4 hoặc 9 màn hình LCD để hiển thị camera và các video khác từ mạng, Đôi khi, người dùng cuối sẽ thích để chuyển đổi nhiều máy ảnh trên các màn hình này cùng một lúc, giống như Kế hoạch chứa một nhóm máy ảnh mà họ đã chọn trong thiết kế, v.v. một phím sẽ gọi các gói này.

Bộ chuyển đổi ma trận ip có thể phù hợp với yêu cầu này.vui lòng xem ảnh chụp nhanh bên dưới mà các nhà khai thác có thể đặt trước video trên màn hình và cửa sổ, bàn phím hoặc ứng dụng iOs / android để cung cấp các thao tác đơn giản.

Hoạt động hiệu quả và ngân sách tiết kiệm giúp đôi bên cùng có lợi.

tin tức mới nhất của công ty về tình huống này cần phải cung cấp ma trận ip  0

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Hệ thống ma trận video Nhà cung cấp. 2015-2024 videomatrixsystem.com . Đã đăng ký Bản quyền.